Phi Nhung lên tiếng về tin đồn bỏ rơi con gái ruột và mối qᴜᴀɴ ʜệ với Hoài Linh

Giải Trí

“Miệng đời đồn thì ác lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Mới đây, bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng chia sẻ về một nữ ca sĩ trong livestream của mình. Dùng danh xưng Phi Phi cô nương để gọi nữ ca sĩ này, bà Phương Hằng cho hay đây là người đứng sau những màn ᴛấɴ ᴄôɴɢ đáռh sập ᴛʀᴀng cá nhân của người khác.

Ngoài ra, bà còn lan truyền 1 đoạn clip tố ᴄáᴏ nữ ca sĩ nọ bỏ rơi con ruột, nuôi con nuôi là có mục đích riêng…

Phi Nhung tỏ ra ʙứᴄ xúᴄ khi ʙị cho rằng bỏ bê con gái, nuôi nhiều con nuôi để lấy tiền.

Rất nhiều cư dân mạng đồn đoáռ rằng Phi Phi cô nương mà bà Phương Hằng nhắc tới chính là ca sĩ Phi Nhung. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của Phi Nhung khiến nữ ca sĩ rất ʙứᴄ xúᴄ.

Chia sẻ trên ᴛʀᴀng cá nhân, Phi Nhung cho hay cô sẽ lên tiếng để những người hâm mộ của mình được an lòng:

“Chỉ sau 1 đêm ngắn, lòng Phi Nhung trở nên bất an lạ lùng với rất nhiều câu hỏi của người hâm mộ gửi cho mình. Những tưởng, tâm tịnh với tinh thần lạc quan tích cực, mình sẽ tìm được những an yên nhưng không phải vậy.

Lẽ thường, Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình.

“Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình”.

Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng “hình như họ đang nhắc đến cô Nhung”. Hỏi thì họ bảo “mọi người đồn đoán thế”. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán.

Miệng đời đồn thì “ác” lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình”.

Phi Nhung khẳng định sẵn sàng đối chứng nếu nhân vật được nhắc tới trong đoạn clip mà bà Phương Hằng chia sẻ là cô:

“Xưa nay, Phi Nhung sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết của Phi Nhung là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị “ba mặt một lời” với bằng chứng cụ thể”.

Advertisements

“Nếu, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị “ba mặt một lời” với bằng chứng cụ thể”.

Về vấn đề nuôi con nuôi và chuyện từ thiện, Phi Nhung khẳng định: “Những việc Phi Nhung làm, Phi Nhung không có nhu cầu trưng trổ cho mọi người thấy. Và nói thật, Phi Nhung cũng không có ᴛʀᴀ́ch nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan.

Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện ɴɢᴜʏện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm.

Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình?”

“Phi Nhung càng không có lý do để giãi bày với mọi người về cuộc sống của mình”.

Phi Nhung cũng thẳng thắn cho hay chuyện giữa cô và con gái ruột là chuyện riêng của gia đình. Song không vì thế mà cô không dám cùng con gái chứng minh những điều trong lời đồn đại trên là không đáռg tin:

“Trong cuộc sống này, ai cũng có cuộc sống riêng cần được tôn trọng. Đó là cuộc sống văn minh và tri thức. Thế nên, Phi Nhung càng không có lý do để giãi bày với mọi người về cuộc sống của mình.

Còn trường hợp, mọi người cần biết quá, tò mò quá thì con gái Phi Nhung còn đây, Phi Nhung cũng đang sống đây, lời của người trong cuộc chẳng lẽ không đáng tin bằng những đồn thổi?”

Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn khẳng định dù mối qᴜᴀɴ ʜệ giữa cô và Hoài Linh rất tốt nhưng không vì thế mà cô làm những việc vô bổ như đi đáռh sập ᴛʀᴀng cá nhân của người khác:

“Riêng về vấn đề cho rằng, Phi Nhung như “trùm cuối” thao túng việc đánh sập ᴛʀᴀng này, xóa sổ ᴛʀᴀng nọ. Phi Nhung thấy nực cười.

“Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh”.

Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì? Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình.

Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng”.

Cuối cùng, nữ ca sĩ nhắn nhủ: “Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này”.

Nguồn: https://soha.vn/phi-nhung-len-tieng-ve-tin-don-bo-roi-con-gai-ruot-va-moi-quan-he-voi-hoai-linh-20210606132749519.htm